Tư vấn dịch vụ

Viglacera triển lãm ấn tượng tại Dubai

trien lam thiet bi ve sinh viglacera tai dubai

Từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 11 năm 2016, tại Dubai – Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, Viglacera tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ với nhiều sản phẩm mới, tính năng hiện đại, công nghệ tiên tiến, thẩm mỹ cao trong Hội chợ quốc tế Vật liệu Xây dựng Big 5 Dubai.

 

trien lam thiet bi ve sinh viglacera tai dubai 1

Viglacera không chỉ là đơn vị hàng đầu về vật liệu xây dựng tại Việt Nam mà các sản phẩm của Viglacera còn được biết đến cũng như đang tiêu thụ ở hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Với chiến lược tăng doanh thu và lợi nhuận từ xuất khẩu, vì vậy, trong những năm gần đây, Viglacera không ngừng nỗ lực tìm kiếm thị trường mới, tạo niềm tin, uy tín cho thương hiệu Việt bằng cách tham gia các hội trợ, triển lãm lớn trên thế giới về vật liệu xây dựng.

 

trien lam thiet bi ve sinh viglacera tai dubai

Tại Hội chợ quốc tế Vật liệu Xây dựng Big 5 Dubai năm nay, Viglacera đã giới thiệu đa dạng các sản phẩm của mình tới thị trường Trung Đông tiềm năng cũng như các thị trường toàn cầu.

Các dòng sản phẩm thế mạnh của Viglacera đó là: Sứ vệ sinh, bồn cầu viglacera, Gạch cotto, gạch clinker, Gạch ốp lát và Kính xây dựng – kính tiết kiệm năng lượng…

Các sản phẩm được trưng bày giới thiệu trong gian hàng với thiết kế ấn tượng, sản phẩm nổi bật, thu hút ánh nhìn và mang màu sắc thương hiệu riêng.

trien lam thiet bi ve sinh viglacera tai dubai 2

Ước tính mỗi ngày, có khoảng hơn 10.000 lượt khách tham quan triển lãm và khu vực trưng bày sản phẩm của Viglacera.

Nhiều đối tác thân thiết đã đến chúc mừng và đánh giá sự tiến bộ rõ nét trong mẫu mã, chất lượng, công nghệ mới, tính năng thân thiện với môi trường của các sản phẩm được giới thiệu trong năm nay so với năm trước.

Bên cạnh đó, các cán bộ của Viglacera đang trực tiếp giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ cũng cho biết, gian hàng nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng mới và bước đầu trao đổi thông tin giữa hai bên hướng tới quan hệ hợp tác, giao thương hàng hóa.

trien lam thiet bi ve sinh viglacera tai dubai 3

Hội chợ quốc tế Vật liệu Xây dựng Big 5 Dubai là sự kiện chuyên ngành được tổ chức thường niên được tổ chức tại Dubai – UAE (Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) nhằm thúc đẩy thương mại, mở ra cơ hội cho các đối tác nước ngoài giới thiệu các sản phẩm và công nghệ tiên tiến vào thị trường Trung Đông.

Hội chợ Big 5 Dubai trở thành nơi lý tưởng để trao đổi với các nhà triển lãm, các nhà sản xuất đến từ nhiều quốc gia khác nhau, cho phép quảng bá sản phẩm và dịch vụ cho xuất khẩu cũng như đối thoại giữa các chuyên gia và các doanh nghiệp trong ngành ở mức độ toàn cầu.

Năm nay, Hội chợ có khoảng hơn 3.000 đơn vị đến từ 142 nước đăng ký tham dự gian hàng tại và hơn 73.000 đơn vị đăng ký tham quan.

Một số hình ảnh khác tại Hội chợ.

trien lam thiet bi ve sinh viglacera tai dubai 4trien lam thiet bi ve sinh viglacera tai dubai 5

 

 

 

 

 

 

 

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *