Tư vấn dịch vụ

Viglacera được vinh danh “Thương hiệu quốc gia” lần 3

ton vinh thuong hieu quoc gia

Thêm một lần nữa, Viglacera được xướng tên với danh vị “Thương hiệu quốc gia 2016”. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Viglacera được nhận giải thưởng này. Với “Thương hiệu quốc gia”

Viglacera tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc của doanh nghiệp hàng đầu trong ngành vật liệu xây dựng và bất động sản tại Việt Nam, để từ đó tiếp tục quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu uy tín trên thế giới.

 

ton vinh thuong hieu quoc gia 1

Trước khi buổi Lễ vinh danh “Thương hiệu Quốc gia” diễn ra, ông Nguyễn Minh Tuấn đại diện Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tham dự buổi tiếp kiến Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Phủ Chủ tịch và được Chủ tịch nước chúc mừng, trao tặng logo Chủ tịch nước

Chương trình Thương hiệu quốc gia là chương trình duy nhất do Chính phủ Việt Nam thực hiện với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm.

Biểu trưng cho Thương hiệu quốc gia có tựa đề Giá trị Việt Nam (Vietnam Value) được trao cho các sản phẩm đã có thương hiệu riêng, đáp ứng được các tiêu chí do Chương trình quy định.

Các doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia đã và đang phát huy kết quả đạt được để tiếp tục theo đuổi các giá trị của Chương trình là Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong.

Doanh nghiệp được lựa chọn mang Thương hiệu quốc gia năm 2016 cần đáp ứng nhiều tiêu chí như: Là kết quả của quy trình sản xuất và quản trị kinh doanh hiện đại, đáp ứng các yêu cầu, quy định của các cơ quan chức năng có thẩm quyền trong từng thời kỳ.

 Được sản xuất và cung ứng bằng công nghệ tiên tiến, thân thiện môi trường, sử dụng nguyên vật liệu trong nước; có khả năng xuất khẩu và thay thế sản phẩm nhập khẩu.

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo bằng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến và được công nhận theo các quy định của pháp luật hiện hành; Thiết kế và công năng sử dụng có tính ưu việt, sáng tạo.

Thương hiệu sản phẩm được đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và được sở hữu bỡi các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh thành lập tại Việt Nam.

Có chiến lược xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu; có bộ máy chuyên trách quản trị thương hiệu. Chiếm tỷ trọng lớn trên thị trường nội địa và trong kim ngạch xuất khẩu và được người tiêu dùng lựa chọn.

 
ton vinh thuong hieu quoc gia

Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình và Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh trao Biểu trưng “Thương hiệu Quốc gia năm 2016” cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Minh Tuấn – đại diện Tổng công ty Viglacera – CTCP 

Vì vậy để đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc Gia 2016” và đặc biệt liên tiếp 3 lần, toàn Tổng công ty Viglacera đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong các năm qua và luôn giữ vai trò tiên phong trong ngành vật liệu xây dựng Việt Nam.

Thành quả là trái ngọt dành cho những nỗ lực không ngừng vươn lên, khẳng định vị thế hàng đầu của Viglacera trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản.

Năm 2016 là năm mà Viglacera có nhiều sự kiện trọng đại và nhiều thành công như: chỉ trong 9 tháng đầu năm 2016, Công ty Mẹ đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu lợi nhuận cả năm 2016 đã được ĐHĐCĐ thông qua.

Liên tiếp khởi công và đưa các Khu công nghiệp mới vào hoạt động như: KCN Tiền Hải, KCN Yên Phong mở rộng, KCN Mỹ Xuân, KCN Đồng Văn IV.

Tập trung nghiên cứu phát triển và ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong sản xuất đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới, sản phẩm xanh, ưu việt như: Kính tiết kiệm năng lượng Viglacera…..

Bên cạnh đó, năm 2016, cũng là năm Viglacera đẩy mạnh đầu tư tại nước ngoài và điển hình nhất là tại Cuba. Viglacera và Bộ Xây dựng Cuba cùng một số tập đoàn lớn tại đất nước này đã ký kết các thỏa thuận thành lập doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, đầu tư dịch vụ khách sạn, mở rộng thị trường xuất khẩu sản phẩm tại Cuba.

Thời gian tới Viglacera sẽ tiếp tục tấn công mạnh mẽ tại thị trường nước ngoài và tập trung vào cuộc cách mạng khoa học công nghệ xanh trong ngành sản xuất VLXD bằng việc đầu tư, sản xuất và nâng cao chất lượng các sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera thân thiện với môi trường như gạch bê tông khí, gạch clinker, kính tiết kiệm năng lượng Low-e, gạch và bồn cầu phủ nano chống bám bẩn, sen vòi tiết kiệm nước….

Đặc biệt chiến lược kinh doanh của TCT luôn hướng đến phát triển bền vững – phát triển “xanh”. Trước thực trạng môi trường suy thoái, nguồn năng lượng khan hiếm, tài nguyên thiên nhiên cạn kiện.

Viglacera đã đang tập trung ứng dụng những công nghệ sản xuất hiện đại, sử dụng những nguyên liệu phổ thông, hạn chế sử dụng những tài nguyên khan hiếm và đẩy mạnh nghiên cứu để tăng cường các tính năng thân thiện với môi trường cho mỗi sản phẩm.

 
ton vinh thuong hieu quoc gia 2

Năm 2016, nhiều doanh nghiệp, tập đoàn, tổng công ty lớn được vinh danh tại chương trình Thương hiệu quốc gia, góp phần quảng bá thương hiệu Việt ra thế giới

Những kết quả và đóng góp to lớn đối với ngành vật liệu xây dựng, với xã hội đã phần nào tạo nên giá trị thương hiệu của Viglacera.

Hiện tại sản phẩm của Viglacera đang được cung cấp, tiêu thụ ở hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Lần thứ 3 liên tiếp được công nhận là “Thương hiệu Quốc gia” sẽ là động lực để Viglacera tiếp tục tạo dựng và phát triển mạnh mẽ thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế.

Năm 2015 – 2020 và các năm tiếp theo Viglacera phấn đấu đạt mức tăng trưởng bình quân khoảng 20%/năm, với mục tiêu doanh thu đạt mức 1 tỷ đô la.

Viglacera tập trung đầu tư phát triển, ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới vào dây chuyền sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm, cạnh tranh với thương hiệu quốc tế, đồng thời đẩy mạnh công tác thu hút và đào tạo nguồn nhân lực đạt chất lượng cao – đạt chuẩn quốc tế…

Từ đó phấn đấu phát triển thương hiệu Viglacera vươn mạnh ra thế giới, xây dựng Viglacera thành một Tổng công ty đa quốc gia.

 

 

 

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.