Tin công nghệ

Những điều cần lưu tâm khi chọn mua đầu vòi sen

Lựa chọn vòi sen thông minh sẽ mang lại giá trị tuyệt vời cho trải nghiệm của bạn

Hãy lên kế hoạch tốt nếu bạn muốn vòi sen của mình trở thành một trải nghiệm sang trọng – chắc chắn có rất nhiều điều phải suy nghĩ, trước khi bạn có thể nghĩ đến tính thẩm mỹ, trong đó vòi sen là được ưu tiên hơn cả. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những gì bạn cần biết về việc chọn vòi hoa sen phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Lựa chọn vòi sen thông minh sẽ mang lại giá trị tuyệt vời cho trải nghiệm của bạn

Lựa chọn vòi sen thông minh sẽ mang lại giá trị tuyệt vời cho trải nghiệm của bạn

Vòi sen trộn (mixer) hoạt động thế nào?

Vòi sen trộn sử dụng nguồn cung cấp nước nóng và lạnh, trộn nước trong thiết bị khi nó rời khỏi đầu vòi hoa sen. Loại này phù hợp với những ngôi nhà có lò hơi kết hợp hoặc xi lanh nước nóng lớn vì chúng dựa vào nguồn nước nóng sẵn có. Một máy bơm có thể được thêm vào trong trường hợp áp lực nước thấp.

Vòi sen điều nhiệt ngăn ngừa nguy cơ bị đóng cặn (hoặc đóng băng) khi ai đó bật vòi ở nơi khác hoặc xả nước. Bạn cài đặt nhiệt độ của mình và máy trộn sẽ tự động duy trì việc cung cấp lượng nước nóng hoặc lạnh phù hợp. Vòi sen điện hoàn toàn làm được điều tương tự, nhưng vòi sen điều nhiệt mang lại sự an tâm khi có trẻ em hoặc người già sử dụng.

Vòi sen trộn nóng lạnh giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng tối ưu trải nghiệm khi sử dụng

Vòi sen trộn nóng lạnh giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng tối ưu trải nghiệm khi sử dụng

Chọn đầu vòi hoa sen thế nào?

Có năm loại đầu vòi hoa sen chính:

  • Cầm tay
  • Cầm tay trên thanh trượt
  • Cố định (gắn trên tường)
  • Gắn trần
  • Vòi rửa kết hợp bọt khí

Nhiệt độ và áp suất được kiểm soát phổ biến nhất bằng vòi điều nhiệt, vòi này sẽ phát hiện những thay đổi về áp suất và nhiệt độ của nước và phản ứng tương ứng.

Vòi hoa sen cầm tay thực sự hữu ích, nếu chỉ dành cho đầu vòi hoa sen thứ hai – một số có sẵn dưới dạng phụ kiện kéo ra có thể cắm ngược vào phần giữ của chúng ở bên cạnh bồn tắm – vì chúng tiện dụng khi rửa sạch những đứa trẻ bừa bộn, làm sạch bồn tắm, v.v. Chúng cũng có thể được lắp vào thanh trượt, có nghĩa là độ cao của chúng có thể được điều chỉnh dễ dàng.

Hầu hết các loại sen vòi hiện nay đều có nhiều lựa chọn dạng xịt. Những chiếc vòi hoa sen cỡ lớn thường được gắn trên trần nhà ngày càng trở nên phổ biến, được thiết kế để làm ướt hoàn toàn cơ thể trong vài giây. Vòi sen nhiều tia là một không chỉ bao gồm một đầu vòi hoa sen, mà còn có một loạt các tia nước và vòi phun bên hông.

Cách nhận biết lớp mạ vòi sen chất lượng tốt

Đối với các sản phẩm sen vòi cao cấp thì lớp mạ được coi là một trong các yếu tố cực kì quan trọng, nó thể hiện ấn tượng cái nhìn khách quan nhất đối với sản phẩm. Một sản phẩm sen vòi chất lượng tốt phải có độ bám dính của lớp mạ điện cao, khó bong tróc, đem lại độ sáng bóng cho sản phẩm.

Lớp mạ tiêu chuẩn: gồm 03 lớp bao gồm 1 lớp mạ Niken bóng mờ, 1 lớp Niken bóng và 1 lớp Chrome trong đó hai lớp Niken có độ dày ≥ 12,5μm, lớp Chrome có độ dày ≥ 0,25μm .Tiêu chuẩn ASME là yếu tố bắt buộc của bất kì độ dày lớp mạ chất lượng nào, giúp lưu giữ nguyên vẹn độ sáng bóng của sen vòi theo thời gian.

Lớp mạ vòi sen thể hiện giá trị lâu dài khi sử dụng

Lớp mạ vòi sen thể hiện giá trị lâu dài khi sử dụng

Kết

Vậy là thông qua bài viết trên phần nào bạn cũng đã nắm được các điều cần lưu tâm khi mua vòi sen. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn, VIGLACERA chúng tôi hi vọng được phục vụ bạn trong tương lai không xa.

XEM CÁC SẢN PHẨM VÒI SEN CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT TẠI ĐÂY
__________________________________
THIẾT BỊ VỆ SINH VIGLACERA | Đơn Vị Đứng Đầu Trong Lĩnh Vực Sản Xuất, Kinh Doanh Vật Liệu Xây Dựng Tại Việt Nam

➤ Liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Fanpage: https://www.facebook.com/tbvsviglacera
Địa chỉ: 2193 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.