Tin công nghệ

Bồn rửa chén Dakoshi inox không gỉ sét

Bồn rửa chén Dakoshi inox không gỉ sét và chống ồn chống văng nước

Bạn đang cần tìm Bồn rửa chén Dakoshi inox không gỉ sét. Hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé !

Bồn rửa chén Dakoshi inox không gỉ sét hay còn gọi là inox SUS304

Bồn rửa chén Dakoshi inox không gỉ sét

Bồn rửa chén  không gỉ sét

Thép không gỉ (inox) gắn liền với tên tuổi của một chuyên gia ngành thép người Anh là ông Harry Brearley. Khi vào năm 1913.

Ông đã sáng chế ra một loại thép đặc biệt có khả năng chịu mài mòn cao. Bằng việc giảm hàm lượng carbon xuống và cho crôm vào trong thành phần thép (0.24% C và 12.8% Cr).

Sau đó hãng thép Krupp ở Đức tiếp tục cải tiến loại thép này bằng việc cho thêm nguyên tố niken vào thép để tăng khả năng chống ăn mòn axit và làm mềm hơn để dễ gia công.

Trên cơ sở hai phát minh này mà hai loại mác thép 400 và 300 ra đời ngay trước Chiến tranh thế giới lần thứ nhất.

Sau chiến tranh, những năm 20 của thế kỷ 20, một chuyên gia ngành thép người Anh là ông W. H Hatfield tiếp tục nghiên cứu, phát triển các ý tưởng về thép không gỉ.

Bằng việc kết hợp các tỉ lệ khác nhau giữa ni ken và crôm trong thành phần thép. Ông đã cho ra đời một loại thép không gỉ mới 18/8 với tỉ lệ 8% Ni và 18% Cr, chính là mác thép (inox) 304 quen thuộc ngày nay.

Nguồn: Wiki

Bồn rửa chén Dakoshi inox không gỉ sét

Bồn rửa chén Dakoshi inox không gỉ sét

Bồn rửa chén Dakoshi 

Bồn rửa chén bát Dakoshi 8245 được làm từ inox SUS 304 không gỉ sét bề mặt dày 2.5 ly (loại thường dày 1ly) chắc chắn và cứng cáp dễ dàng vệ sinh.

Thiết kế sang trọng với lớp inox đúc siêu dày, siêu cứng chắc cho bồn rửa và chống tràn nước lên bề mặt bếp giúp bếp luôn khô thoáng.

Chậu rửa chén có kích thước dài 82cm rộng 45cm phù hợp với đại đa số không gian nhà bếp tại Việt Nam. Đó là một kích thước lý tưởng không quá dài mà lại không quá nhỏ.

Bồn rửa chén Dakoshi inox chống ồn chống văng nước

Bồn rửa chén Dakoshi inox không gỉ sét và chống ồn chống văng nước

Bồn rửa chén Dakoshi inox chống ồn chống văng nước

Bồn rửa chén được thiết kế với hố chậu lớn và sâu tới 23cm chứa được nhiều chén đĩa, xoong nồi lớn mà không gặp trở ngại gì.

Do đặc tính của inox khi thay đổi môi trường thường xuyên như nước nóng, nước lạnh thường hay có hiện thượng thấm nước ra bên ngoài bồn rửa (đổ mồ hôi) Với bồn rửa chén Dakoshi thì bạn hoàn toàn yên tâm với lớp phủ chống thấm xung quanh bồn.

Đáy bồn cũng được thiết kế với độ sâu lên tới 23cm (loại thường 17cm) giúp cho hố bồn lớn hơn và chống văng nước khi xả.

Kết luận

Bạn đã tìm hiểu về Bồn rửa chén Dakoshi inox không gỉ sét. Bạn có nhu cầu hãy liên hệ

Thông tin liên hệ
2193 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 7777 9666 – 0987 166 140
Email: cskh@viglaceravn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.